• dự án access hoa kỳ

Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access

Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access

Chương trình Học bổng Tiếng Anh Access là một chương trình trao đổi toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, và chính thức được triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Đây là chương trình thuộc một trong rất nhiều chương trình học bổng và giao lưu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, dành cho các em học sinh sinh viên yếu thế, ở độ tuổi 13 đến 20, nhằm đào tạo kỹ năng tiếng Anh cho các em thông qua các buổi học sau giờ chính khoá và khoá học liên tục trong dịp hè. Chương trình cũng cho các em cơ hội hiểu thêm về các giá trị và văn hoá của Hoa Kỳ, giúp các em có khả năng hội nhập tốt hơn vào tiến trình phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, từ đó giúp các em có thêm cơ hội thành công trong học tập và lập nghiệp.đồng thời giúp thêm các em có thêm cơ hội tham gia các chương trình giao lưu và học bổng của Hoa Kỳ.

Năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi được lựa chọn là một trong những trường nghề tiêu biểu tại Việt Nam tham gia Chương trình này. Nhà trường đã lựa chọn được 27 học sinh sinh viên đủ các điều kiện tham gia Chương trình. Thông qua chương trình này, các em học sinh sinh viên được cung cấp nền tảng tiếng Anh căn bản, tiếp cận mảng tiếng Anh chuyên ngành, có cơ hội và điều kiện hiểu thêm về văn hóa Mỹ, đồng thời, được trang bị và rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, kỹ năng về tin học, và tham gia các buổi học dã ngoại, đi thực tế và tình nguyện ngày thứ bảy xanh.

HSSV tham gia chương trình nhận quyết định trao học bổng từ đại diện của Chương trình Access

Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được nhận Chứng chỉ hoàn thành Chương trình của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đặc biệt, các em sẽ chính thức trở thành thành viên của cộng đồng cựu sinh Hoa Kỳ (State Alumni) ở Việt Nam và trên toàn cầu. Chương trình Học bổng tiếng Anh Access còn là một cơ hội tốt giúp các em tiếp cận với các chương trình học bổng giá trị hoặc chương trình du học tại Hoa Kỳ trong tương lai.

Một giờ học của HSSV chương trình Access

VCMI đang nỗ lực phấn đấu, tạo điều kiện tốt nhất để HSSV tham gia lớp học dự án có điều kiện học tập tốt nhất, chuẩn bị hành trang tham gia sâu vào lĩnh vực nghề nghiệp chất lượng cao trong tương lai.

It stays plural because the assignment-helpers.com convention isn’t just for one wizard, it’s for many

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động