Đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao ở trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi

Đẩy mạnh phong trào thể dục – thể thao ở trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ và giáo viên trong toàn trường, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ giáo viên vào dịp cuối tuần.

Theo đó, ngoài việc tổ chức hội thao vào các dịp lễ lớn như kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm ngày quốc tế lao động, hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường còn tổ chức phong trào luyện tập thể thao vào nửa buổi chiều ngày thứ 6 hàng tuần.

Các môn thể thao được cán bộ, giáo viên yêu thích và lựa chọn là môn bóng rổ, bóng chuyền, bóng ném, cầu lông và các trò chơi vận động….

TS Nguyễn Văn Chương – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Đảng ủy, Ban giám hiệu luôn tạo điều kiện để không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, để trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi thực sự là ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên Nhà trường”.

Đây thực sự là những hoạt động bổ ích, thu hút được tất cả cán bộ, giáo viên tham gia, là sân chơi lành mạnh giúp cán bộ, giáo viên giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công việc. Đồng thời, từ hoạt động này, các đơn vị, giáo viên trong trường giao lưu với nhau nhiều hơn, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể.

34 that is because the purpose which is thought as the most important to study https://resumecvwriter.com/ at the educational.

Thông Báo Mới Nhất

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của nhà trường, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, sáng ngày 04 tháng 1 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, BCH Đoàn trường phối hợp với BCH Công đoàn xây dựng kế hoạch phát động triển khai phong

Video Clip Hoạt Động