Đoàn học viên của Aus4skills đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

Đoàn học viên của Aus4skills đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

Ngày 28/09/2023, Đoàn học viên của chương trình Aus4Skills đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi. Đoàn học viên của Aus4Skills bao gồm Ông Dương Quốc Việt-Trưởng đoàn, ông Wayne Striplin-Phó đoàn; Bà Lou De Castro Myles-Giảng viên trưởng; Bà Bạch Lý Bảo Trân, Điều phối viên cùng 23 học viên của khóa học Chiến lược đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện dành cho Giảng viên GDNN và Cán bộ Đào tạo trong ngành Logistics (CBTA2023).

Trước cuộc họp, các thành viên đã đi tham quan Kho ngoại quan, Xưởng quản lý kho hàng thuộc chương trình đào tạo nghề Logistics tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, tòa nhà Trung tâm xanh. Cô Phạm Thị Duấn, giảng viên khoa kinh tế đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy nghề Quản lý kho hàng theo CBTA tại phòng học quản lý kho hàng với đoàn học viên. Bài chia sẻ đã được đoàn đánh giá cao và hữu ích để các thành viên của đoàn có thể áp dụng cho đơn vị của mình.

Sau khi tham quan, đoàn đã có buổi họp với ban giám hiệu nhà trường và cán bộ quản lý của nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Chương, đại diện nhà trường đã trình bày tổng quan về nhà trường và các thành tích, những định hướng tương lai của nhà trường. Đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ của chương trình Aus4Skills đối với nhà trường.

Đại diện đoàn, Bà Lou De Castro Myles cảm ơn vì sự đón tiếp nhiệt tình và việc chia sẻ các kinh nghiệm của nhà trường. Bà đánh giá cao về vai trò lãnh đạo của thầy Hiệu trưởng. Với vai trò là người đứng đầu, thầy Hiệu trưởng là một lãnh đạo có tầm nhìn, là một người truyền cảm hứng để đưa Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi phát triển, ổn định; thậm chí truyền cảm hứng cả đối với bà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đoàn khảo sát tham quan cơ sở vật chất của Trường

Bà Lou De Castro Myles phát biểu tại buổi họp

Video Clip Hoạt Động