Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2017–2018

Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2017–2018

Sáng ngày 10/9/2017, tại trường CĐ Cơ giới và Thủy lợi, Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2017 – 2018 đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, chân tình, cởi mở giữa các bậc phụ huynh học sinh khóa 37 và các thầy cô giáo trong Nhà trường.

 

Trong lý luận cũng như trong thực tiễn giáo dục, sự thống nhất tác động giáo dục từ nhà trường, gia đình và xã hội được xem là vấn đề có tính nguyên tắc đảm bảo cho mọi hoạt động giáo dục có điều kiện đạt hiệu quả tốt. Trong việc tổ chức kết hợp các lực lượng giáo dục, gia đình có vai trò và tác động vô cùng quan trọng, là trọng tâm của các hoạt động kết hợp. Hiểu rõ điều này, Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi đã thiết lập và củng cố mối quan hệ gia đình – nhà trường bắt đầu bằng hội nghị phụ huynh học sinh đầu khóa học.

Tham dự hội nghị, có sự hiện diện của Thầy Trần Văn Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Duy Đông – Trưởng phòng Đào tạo, và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp học sinh khóa 37.

Thầy Trần Văn Thắng – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các bậc phụ huynh đã được nghe thầy Trần Văn Thắng phát biểu, chỉ rõ tầm quan trọng của việc kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và phụ huynh trong giáo dục học sinh. Hội nghị cũng được nghe thầy Phạm Duy Đông trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động đào tạo của Nhà trường, chẳng hạn: chương trình học, bằng cấp, kế hoạch đào tạo, phương thức đào tạo cũng như một số quy chế của Nhà trường.

Nội dung đối thoại giữa phụ huynh học sinh và Nhà trường chủ yếu xoay quanh các vấn đề như: Ăn, ở và đi lại của học sinh, ngoài giờ học chính, cần tổ chức các lớp học thêm ngoại ngữ cho học sinh vào thứ bảy v.v…

Hội nghị phụ huynh học sinh đầu khóa năm học 2017-2018 đã thành công rực rỡ trong bầu không khí cởi mở, chân thành, đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị Phụ huynh học sinh

Phụ huynh học sinh tập trung tại hội trường trước giờ Hội nghị

 

 

 

 

 

Đối thoại giữa phụ huynh và Nhà trường

In the year-end state assessment, more than half scored advanced resume writers and all but one scored at least proficient

Video Clip Hoạt Động