Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2022

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp trường năm 2022 đã được tổ chức trong hai ngày 03/11/2022 – 04/11/2022.

Hội thi vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Hoài, Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng; thầy Phạm Duy Đông, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị và các Nhà giáo trong trường cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Chương đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về nghề nghiệp, trách nhiệm và vinh dự của nghề giáo. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy cũng ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của quý thầy cô tham gia hội giảng đồng thời cũng mong muốn: Không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành tích tại Hội giảng, các bài giảng điển hình tiếp tục được phát huy, nhân rộng tạo sức lan tỏa trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Hội thi thực sự là ngày hội của các nhà giáo trong nhà trường. Các bài dự thi đa dạng, đáp ứng cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm trong công tác đào tạo của nhà trường. Tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2022 với sự góp mặt của 12 nhà giáo đến từ 7 khoa chuyên môn chia làm hai tiểu ban. Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều trong khi Nhà trường cũng đang thực hiện nhiều hoạt động đào tạo, nhưng trong suốt quá trình tổ chức, với sự cố gắng nỗ lực của quý thầy cô giáo tham gia hội giảng, sự làm việc hết sức công tâm, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của Ban giám khảo, hội giảng nhà giáo GDNN đã thành công tốt đẹp. Kết quả 12/12 nhà giáo dự thi hoàn thành tốt bài trình giảng đạt tỷ lệ 100%. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 02 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 04 giải khuyến khích để đề nghị Hiệu trưởng khen thưởng và công nhận danh hiệu Nhà giáo dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023.

Các giáo viên tham dự Hội giảng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu

Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2022 thực sự là sân chơi quan trọng, bổ ích, là môi trường để nhà giáo rèn luyện kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm,  qua đó phát hiện các nhân tố mới để phát triển, bồi dưỡng tham dự hội giảng ở những cấp cao hơn. Hội giảng tạo ra không khí phấn khởi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong trong trường hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy ý nghĩa, đồng thời cũng từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh Hội giảng

Ban Giám khảo nhận xét bài giảng

Hai bài giảng đạt Giải Nhất Hội thi

 

Giờ trình giảng Thực hành Lái xe

Giờ trình giảng nghề Công nghệ ô tô

Giờ trình giảng nghề Điện Công nghiệp

Giờ trình giảng nghề Công nghệ thông tin

Giờ trình giảng môn Toán

Giờ trình giảng môn Tiếng Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động