Khai giảng chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020

Khai giảng chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi: Khai giảng chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020 (Enhancement English Program 2018-2020) cho học sinh, sinh viên

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế như hiện nay, tiếng Anh trở thành công cụ quan trọng, không thể thiếu trong việc xác lập quan hệ hợp tác song phương và đa phương của mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thông thạo tiếng Anh giúp con người hiểu nhau hơn, có thêm cơ hội tiếp cận những thành tựu về kinh tế, văn hóa, khoa học, công nghệ…. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh trở thành điểm mạnh cho các ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như các cơ hội để phát triển bản thân.

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, với hơn 40 năm hình thành và phát triển, luôn đề cao hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo nghề, thực hiện mục tiêu đến năm 2020 trở thành Trường đào tạo nghề chất lượng cao theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23/05/2014 của Thủ tướng Chính phủ; đồng thời, trở thành Trung tâm đào tạo nghề Xanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn của CHLB Đức. Việc trang bị cho HSSV Nhà trường kỹ năng tiếng Anh được Đảng ủy, Ban giám hiệu hết sức quan tâm, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Để từng bước hiện thực hóa mục tiêu nói trên của Nhà trường, đồng thời phát động phong trào học và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong HSSV và cán bộ, giáo viên, ngày 21/4/2018, trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã Khai giảng Chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020 (Enhancement English Program 2018-2020) cho HSSV của Trường.

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Thắng, đồng chí Phạm Văn Hoài – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đại diện Hội phụ huynh HSSV, và các bạn HSSV đủ điều kiện tham gia chương trình.

ThS Trần Văn Thắng – P.Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Qua xem xét, đánh giá năng lực tiếng Anh của 1200 HSSV khóa 37, Nhà trường đã chọn ra 28 HSSV tham gia Chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020. Toàn bộ học phí học tập của các em được Nhà trường chi trả.

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho HSSV kiến thức căn bản về tiếng Anh, kiến thức tiếng Anh chuyên ngành (theo ngành mà các em đang theo học), để sau khi kết thúc khóa học, HSSV của lớp này đạt chuẩn trình độ tiếng Anh bậc A2 châu Âu, nghĩa là đáp ứng được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Hình thức tổ chức lớp học cũng phong phú và đa dạng, kết hợp giảng dạy kiến thức căn bản, nền tảng trên lớp với rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, như dã ngoại, đi thực tế doanh nghiệp, các buổi trò chuyện với chuyên gia nước ngoài, các hoạt động tình nguyện,… nhằm trang bị cho các em không chỉ kiến thức tiếng Anh, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, mà còn cả những kỹ năng mềm, cần thiết theo yêu cầu của xã hội.Thời gian của khóa học dự kiến trong 2 năm, từ 2018 đến đầu năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng Chương trình tiếng Anh nâng cao giai đoạn 2018-2020

ThS Trần Văn Thắng – P.Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận cấp học bổng cho các em HSSV

ThS Phạm Văn Hoài – P.Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận cấp học bổng cho các em HSSV

HSSV trúng tuyển chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường

HSSV trúng tuyển chụp hình lưu niệm

But I have read her write-ups and her twits and they have essay writer https://nerdymates.com/essay-writer kindled a light in me to do something for my own country

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động