Kỳ thi đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia tháng 9/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

Kỳ thi đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia tháng 9/2020 tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

Kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề quốc gia diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2020, địa điểm thi được tổ chức tại Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, với sự tham gia của 124 thí sinh bậc 2/5 và 3/5, bao gồm các nghề: Cắt gọt kim loại trên máy CNC, Điện công nghiệp và Công nghệ ô tô.

Đến dự khai mạc có ông Nguyễn Hữu Khánh Linh – Phó trưởng phòng phòng giáo dục nghề nghiệp đại diện sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai; ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi; cùng các thầy, cô giáo trong Ban tổ chức; trưởng phó các đơn vị; Ban giám khảo, Tổ giám sát, Tổ hỗ trợ kỹ thuật và các học viên tham dự kỳ đánh giá lần này.

Tại buổi khai mạc, ông Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu  “Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia đang là nhiệm vụ quan trọng được đặt ra đối với trường chúng ta nhằm đánh giá kỹ năng nghề, tiến tới chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên, giảng viên, đồng thời khuyến khích cán bộ, giảng viên các trường không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ kỹ năng nghề đáp ứng nhu cầu đào tạo, hội nhập khu vực và quốc tế; giúp doanh nghiệp đánh giá được tay nghề của người lao động của doanh nghiệp”.

          Sau buổi lễ khai mạc, 124 thí sinh đã bước vào kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia với hai phần thi: kiến thức và thực hành. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc và khách quan, kết quả đạt được như sau:

Nghề cắt gọt kim loại bậc 3/5: 28/35 thí sinh đạt

Nghề Công nghệ ô tô 2/5: 21/28 thí sinh đạt.

Nghề Công nghệ ô tô bậc 3/5: 21/28 thí sinh đạt.

Nghề Điện công nghiệp bậc 3/5: 28/33 thí sinh đạt.

Thí sinh tham gia đánh giá kỹ năng nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC

Thí sinh tham gia đánh giá kỹ năng nghề Công nghệ Ô tô

Video Clip Hoạt Động