Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Khai giảng năm học mới 2020 -2021

Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Khai giảng năm học mới 2020 -2021

Sáng ngày 20/11/2020 Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và Khai giảng năm học mới 2020 -2021. Chương trình nhằm tri ân các nhà giáo, thể hiện nét đẹp của văn hóa dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng người thầy, tôn trọng sự học; đồng thời đánh giá tổng kết năm học 2019-2020 và khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự buổi  lễ, Nhà trường rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí đồng chí Biện Văn Sáu – Ủy viên BCH Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Phó chánh văn phòng Công đoàn nông nghiệp PTNT Việt Nam, Phụ trách văn phòng Công đoàn Nông nghiệp và PTNT tại TPHCM.

 

Văn nghệ chào nừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Trần Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể  lãnh đạo nhà trường trình bày diễn văn  chào mừng, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; điểm lại thành tích nổi bật của Nhà trường đạt được trong năm học 2019 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2020 – 2021. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 – 2020 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường vẫn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và gặt hái được những thành công nhất định.

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng và tri ân thầy cô

Thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp đào tạo nghề. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị, thời gian tới nhà trường cần tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, Học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Đồng chí Nguyễn Duy Vũ và các đại biểu đại diện Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Bộ Nông nghiệp và PTNT cũng gửi tới nhà trường lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và HSSV, đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp đã luôn quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để nhà trường ngày càng phát triển, cảm ơn toàn thể các đại biểu đã đến tham dự cùng tập thể Nhà trường trong ngày lễ vui tươi và trang trọng này.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân thuộc trường cũng nhận được các phần thưởng cao quý của cấp trên khen tặng. Nhân dịp này nhà trường cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô giáo đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự thành công của nhà trường trong năm qua.

Lãnh đạo trường nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục đào tạo

 Công đoàn trường nhận Cờ thi đua toàn diện của Ban chấp hành Công đoàn Nông nghiệp và PTNT ViệtNam

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2020-2021 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường cao đẳng chất lượng cao, thành trung tâm đào tạo nghề xanh xuất sắc theo chuẩn quốc tế,  sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực cao đáp ứng những yêu cầu của xã hội.

Video Clip Hoạt Động