Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI VÀ THỦY LỢI – TỔ CHỨC LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017

Ngày 11 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2016 thuộc hệ cao đẳng nghề, liên thông cao đẳng nghề, trung cấp nghề, và trung cấp chuyên nghiệp.

Về dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc, giảng viên và 571 sinh viên tốt nghiệp năm 2016 thuộc các khoa: Cơ khí; Điện – Điện tử; Công nghệ ô tô; Công nghệ thông tin; và khoa Kinh tế.

TS Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong tổng số sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, có  01 sinh viên đạt loại xuất sắc (chiếm 0.2%), 29 sinh viên sinh viên đạt loại giỏi (chiếm 5.1%), 232 sinh viên đạt loại khá (chiếm 40.6 %),  274 sinh viên đạt loại trung bình khá (chiếm 48 %), và 35 sinh viên đạt loại trung bình (chiếm 6.1 %)

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Nguyễn Văn Chương đã căn dặn và động viên các tân cử nhân sau khi ra trường có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, người lao động đã không ngừng cố gắng, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tốt nghệp

Sinh viên đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trường

BGH Nhà trường tặng giấy khen cho sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2016

TS Nguyễn Văn Chương trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

 

 

 

 

 

 

 

35 example, a https://paper-writer.org/ research paper writer class as a unity may helps students who do not understand instructions

Video Clip Hoạt Động