Nữ công Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi giao lưu diễn giả với chủ đề “Bí mật của Hạnh phúc” nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nữ công Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi giao lưu diễn giả với chủ đề “Bí mật của Hạnh phúc” nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí náo nức của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại tưng bừng đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, ghi nhận những đóng góp của chị em và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, chiều ngày 06/03/2024 Ban Nữ công đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, điều đặc biệt trong năm nay chị em được giao lưu cùng diễn giả khám phá “Bí mật của Hạnh phúc” trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Về dự Chương trình có Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường; ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em trong sự phát triển chung của Trường. Mong muốn chị em phụ nữ nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thay mặt lãnh đạo trường, Đ/c Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Phạm Duy Đông – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

 Đại diện lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

 Để tuyên dương, khích lệ tinh thần phấn đấu của chị em trong năm qua, Ban Nữ công đã lựa chọn và giới thiệu 02 đồng chí nữ công điển hình tiên tiến “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, luôn mang trong mình năng lượng tích cực để lan toả đến các chị em là cô Trần Thị Hạnh – Trưởng phòng Tài chính kế toán và cô Phạm Thị Duấn – Giảng viên khoa Kinh tế.

Đ/c Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Lê Minh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng hoa và quà  lưu niệm cho nữ công điển hình tiên tiến

Với tinh thần tương thân tương ái, chị em vẫn tiếp tục duy trì phong trào xây dựng quỹ “Hũ gạo tiết kiệm” qua hình thức nuôi heo đất để thăm hỏi, tặng quà động viên chị em ốm đau, thai sản hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động nhân văn truyền thống hàng năm của Ban nữ công nhà trường.

Sau phần lễ là phần mong đợi nhất của buổi tọa đàm đó là phần giao lưu chia sẻ về chủ đề khám phá “Bí mật của Hạnh phúc” trong cuộc sống hôn nhân gia đình của diễn giả Nguyễn Thủy – Chủ tịch Học viện Hạnh phúc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự sâu sắc và hóm hỉnh của nữ diễn giả trẻ trung đã mang lại không khí tươi mới cho chị em, những điều thầm kín, sự thắc mắc cũng như mong muốn của chị em khi nói về Hạnh phúc đã được bật mí và chia sẻ một cách chân thành nhất. Những cánh tay giơ lên, những tiếng cười rộn rã nhưng cũng có lúc sâu lắng đã làm cho buổi tọa đàm trở lên ý nghĩa hơn.

 

Giao lưu cùng diễn giả với chủ đề “ Bí mật của Hạnh phúc”

Buổi tọa đàm khép lại với nhiều cảm xúc, những cái bắt tay lưu luyến, những nụ cười trên môi, còn rất nhiều câu hỏi muốn sẻ chia nhưng tất cả đều gói gọn trong niềm vui trên từng nét mặt. Mỗi người đều có một suy nghĩ riêng nhưng tất cả chị em đều mong muốn có một cuộc sống vui tươi hạnh phúc, và quan trọng hơn là luôn phấn đấu vươn lên trở thành người phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời đại mới.

                                                                                                              Ban Nữ công

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM

Chương trình văn nghệ

Đ/c Nguyễn Thị Hồi – Trưởng Ban Nữ công trao heo đất đến các tổ công đoàn

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng hoa và quà cho diễn giả Nguyễn Thuỷ

Diễn giả và Học viện Hạnh phúc tặng sách  cho nhà trường

Sôi nổi giao lưu cùng diễn giả

Cán bộ, giáo viên nhà trường chụp hình lưu niệm

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động