Trao quà Tết xuân Quý Mão năm 2023 cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó

Trao quà Tết xuân Quý Mão năm 2023 cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó

Nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của nhà trường, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, sáng ngày 04 tháng 1 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, BCH Đoàn trường phối hợp với BCH Công đoàn xây dựng kế hoạch phát động triển khai phong trào “Tết vì học sinh sinh viên nghèo vượt khó” nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023 và tổ chức thành công chương trình trao quà tết cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương diễn ra trang trọng, ấm áp và giàu cảm xúc, có tác dụng rất lớn động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Quý thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh sinh viên

Tới dự và trao những phần quà cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Duy Đông, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị; quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm; các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng với các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Duy Đông cho biết, chương trình là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của tập thể giáo viên và học sinh sinh viên toàn trường. Đồng chí đã tuyên dương và mong muốn BCH Đoàn trường sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích của tuổi trẻ để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại chương trình trao quà tết, đồng chí cũng đã ghi nhận sự cố gắng của các em học sinh sinh viên khi đã vượt lên mọi khó khăn để học tốt, làm công dân tốt.

Ảnh: Đồng chí Phạm Duy Đông Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn phát biểu tại chương trình

Phong trào “Tết vì học sinh sinh viên nghèo vượt khó” xuân Quý Mão năm 2023 đã nhận được rất nhiều sự sẻ chia của quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên trong toàn trường. Với tâm nguyện “Hạnh phúc là sự sẻ chia. Cho đi là còn mãi”, những tấm lòng từ quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên, BCH Đoàn trường đã rất trân trọng đón nhận sự quan tâm, ủng hộ từ quý thầy cô giáo từ các tổ công đoàn, 50 chi đoàn học sinh sinh viên và phụ huynh với tổng số tiền là 29.199.000 đồng. Thay mặt cho các tấm lòng hảo tâm, BCH Đoàn trường đã trao tổng số tiền là 25.680.000 đồng tới 48 em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường mỗi suất quà trị giá 535.000 đồng. Số tiền còn lại BCH Đoàn Trường sẽ dùng làm quỹ cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Quỳnh, Bí thư Đoàn trường trao quà cho HSSV

Vẫn biết những món quà mà học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận được chắc hẳn chưa thể thấm vào đâu so với những lo toan, vất vả của gia đình cũng như những mất mát, thiệt thòi mà các em phải gánh chịu nhưng cũng sẽ phần nào làm mùa xuân thêm ấm áp hơn, là nguồn động viên khích lệ để các em cố gắng vươn lên trong học tập. Chúng tôi hi vọng, hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên, được lan toả và mong tiếp tục nhận được đón nhận tấm lòng từ quý thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên trong toàn trường.

Thay mặt cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, BCH Đoàn trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các hoạt động của Đoàn trường trong đó có phong trào “Tết vì học sinh sinh viên nghèo vượt khó” được diễn ra thành công, ý nghĩa; xin được gửi lời cảm ơn tới công đoàn trường, tới quý thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh và các em học sinh sinh viên trong toàn trường. Xin kính chúc quý lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sức khoẻ, niềm vui, đón một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc!

BCH Đoàn Thanh Niên – Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động