Trường đón tiếp đoàn du học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia

Trường đón tiếp đoàn du học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia

Ngày 16/6/2017, trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức đón tiếp đoàn du học sinh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và du học sinh Vương quốc Campuchia đang học tập trên địa bàn tỉnh đồng Nai.

Cùng đi với Đoàn còn có đại diện của Sở ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, Đại học Đồng Nai, và đại diện Sở Ngoại vụ Tỉnh Champasak – Lào.

Sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và nồng hậu của Nhà trường sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa học sinh, sinh viên Nhà trường với du học sinh Lào và Campuchia. Đồng thời, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa tỉnh Đồng Nai nói riêng với tỉnh Champasak (Lào) và vương quốc Campuchia, giữa Đảng, Nhà nước Việt Nam với Đảng Nhà nước Lào, Campuchia nói chung.

 Một số hình ảnh của buổi đón tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn du học sinh

Thông Báo Mới Nhất

Ngày 29/12/2023, trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết những hoạt động của Nhà trường trong năm 2023, từ đó đưa ra những định hướng cho năm 2024. Tham dự Hội nghị

Video Clip Hoạt Động