Trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi ấm áp chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi ấm áp chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề “ Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” với mong muốn truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đã đạt được; sự vững tin của đoàn viên, người lao động đối với các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo chính quyền.

Hoà trong không khí cả nước đang rộn ràng chuẩn bị chào đón xuân năm mới, Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường triển khai nhiều giải pháp hiệu quả để chăm lo đời sống, bảo đảm an sinh xã hội từng bước nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động. Công đoàn trường và Đoàn Thanh niên CSHCM đã tổ chức các hoạt động thiết thực trao tặng các phần quà tới cán bộ viên chức, người lao động và đặc biệt là các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 .

Toàn cảnh chương trình tao quà

Tết Nguyên đán năm nay, ngoài tiền thưởng do chính quyền hỗ trợ, Công đoàn trường đã chuẩn bị gần 200 phần quà gửi về các tổ công đoàn trao tặng tới cán bộ viên chức và người lao động đang làm việc tại trường với mỗi suất quà trị giá khoảng 550.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những món quà trao tặng như một lời cảm ơn, động viên CBVC, người lao động trong năm qua đã có nhiều nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, Ban chấp hành Công đoàn trường mong muốn mỗi CBVC, người lao động đều được đón một cái Tết đầy đủ, vui tươi, hạnh phúc sum vầy; đồng thời tạo động lực khích lệ CBVC, người lao động làm việc có chất lượng, hiệu quả cao hơn và tiếp tục gắn bó, đồng hành với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2024.

Các phần quà Công đoàn trường gửi đến CBVC, NLĐ

 Bên cạnh đó, sáng ngày 24/1/2024, BCH Đoàn trường phối hợp với BCH Công đoàn tổ chức trao quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã lan toả tinh thần tương thân tương ái, động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả học tập cao và vươn lên trong cuộc sống. Phong trào năm nay đã trân trọng đón nhận sự quan tâm, ủng hộ từ quý thầy cô giáo thuộc 10 tổ công đoàn, 92 chi đoàn HSSV và các nhà hảo tâm với tổng số tiền là 41.445.000 đồng. Ban tổ chức đã trao tổng số tiền là 39.750.000 đồng tới 75 em HSSV có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 530.000 đồng, bao gồm cả phần quà và tiền mặt.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phạm Duy Đông, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định các hoạt động chăm lo Tết nguyên đán là những hoạt động thường niên của lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể nhà trường. Những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, tấm lòng của tập thể lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm góp phần động viên người lao động cũng như các em HSSV luôn vui vẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn các em có hoàn cảnh khó khăn luôn có gắng vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng với với sự mong mỏi của quý thầy cô, sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Một mùa xuân nữa lại về, cán bộ viên chức, người lao động cũng như các em HSSV trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi luôn cảm nhận được cái ấm áp của mùa xuân cũng như chia sẻ yêu thương từ sự quan tâm của lãnh đạo các tổ chức đoàn để mọi nhà luôn có một cái Tết đoàn viên vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho toàn thể CBVC, người lao động và HSSV trong toà trường cùng nhau đón một năm mới nhiều thành công, đầm ấm, hạnh phúc và vẹn toàn./.

Một số hình ảnh của hoạt động

Đồng chí Phạm Duy Đông, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lê Thị Đạo, Phó Bí thư Đảng uỷ, trao quà cho HSSV 

Đồng chí Phạm Văn Hoài, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lê Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn trao quà cho HSSV

 

Đồng chí Phạm Ngọc Tuyển, Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Trần Thị Quỳnh, Bí thư Đoàn trường trao quà cho HSSV 

CBVC, NLĐ nhận quà tết Xuân Giáp Thìn năm 2024

BCH Công đoàn – Đoàn Thanh niên

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động