Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và Khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và Khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 15/11/2019 Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và Khai giảng năm học mới 2019 -2020. Buổi lễ nhằm tôn vinh các Thầy giáo, Cô giáo – những người trực tiếp làm nên kết quả đào tạo, đóng góp quý báu cho sự nghiệp trồng người cũng như sự phát triển của Nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nghề nghiệp nói chung, đồng thời đặt ra mục tiêu trọng tâm cho năm học mới 2019 – 2020.

Về dự buổi  lễ, nhà trường rất vinh dự được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Lê Thanh Chiến – Phó trưởng cơ quan đại diện Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn khu vực phía nam, đồng chí Biện Văn Sáu – Ủy viên BCH Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Trưởng đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khu vực phía nam. Về địa phương có sự hiện diện của đồng chí Vy Vũ Hồng Thảo – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai cùng các đồng chí đại diện cho các sở ban ngành của tỉnh, huyện Trảng Bom, xã Hố Nai 3, các doanh nghiệp và đơn vị bạn, đặc biệt còn có sự hiện diện của các chuyên gia nước ngoài đại diện cho Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) cũng có mặt để chia vui cùng nhà trường.

Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Thắng -Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Hoài – Phó Hiệu trưởng cùng với các tập thể cán bộ giáo viên và  HSSV giỏi xuất sắc đại diện cho hơn 4.500 học sinh, sinh viên về tham dự buổi lễ.

 

Đồng chí Phạm Văn Hoài – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể  lãnh đạo nhà trường trình bày diễn văn  chào mừng, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Trường nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; điểm lại thành tích nổi bật của Nhà trường đạt được trong năm học 2018 – 2019, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2019 – 2020.

Đồng chí Trần Văn Thắng – Phó Hiệu trưởng trình bày diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tổng kết năm học 2018 – 2019 và Khai giảng năm học 2019 – 2020.

 

Trong không khí phấn khởi tri ân thầy cô thầy Phan Tiến Đạt đại diện cho gần 200 giáo viên lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Và cũng để tỏ lòng kính trọng biết ơn thầy cô, đại diện HSSV của nhà trường lên chúc mừng và tặng những bông hoa tươi thắm cho lãnh đạo nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học 2018-2019, năm sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, năm bản lề, bứt phá để thực hiện các Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011 -2020. Tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường đã chủ động, sáng tạo, triển khai nhiều giải pháp và đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực, tiếp tục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho địa phương, ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và cả nước; quan tâm, chú trọng, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, người lao động trong điều kiện còn nhiều khó khăn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Duy Vũ – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  phát biểu chỉ đạo

Với những kết quả, thành tích đạt được trong thời gian qua tập thể nhà trường cùng nhiều cá nhân được Chủ tịch nước, Bộ, ngành và địa phương ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý. Tập thể Nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011 -2020, cờ thi đua của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Đặc biệt đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì với thành tích hoàn thành xuất sắc trong công tác Giáo dục và đào tạo từ năm học 2013 -2014 đến năm học 2017 -2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi lễ nhiều tập thể cá nhân cán bộ viên chức, người lao động xuất sắc có thành tích cao được nhận bằng khen, giấy khen từ các cấp và Hiệu trưởng khen tặng, lãnh đạo nhà trường cũng tặng học bổng và giấy khen cho  các tập thể lớp và HSSV khá xuất sắc trong các phong trào học tập và thi đua.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước.

Tập thể nhà trường nhận Cờ thi đua phong trào ““Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011 -2020

Công đoàn trường nhận Cờ thi đua toàn diện của Ban chấp hành Công đoàn Nông nghiệp và PTNT ViệtNam

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Chương đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, Học sinh sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp đã luôn quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để nhà trường ngày càng phát triển, cảm ơn toàn thể các đại biểu đã đến tham dự cùng tập thể Nhà trường trong ngày lễ vui tươi và trang trọng này.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới 2019-2020 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường cao đẳng chất lượng cao, thành trung tâm đào tạo nghề xanh xuất sắc theo chuẩn quốc tế,  sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực cao đáp ứng những yêu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai

Ông Phạm Duy Đông – Chủ tịch công đoàn trường  nhận Bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam

Các cá nhân  nhận Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Nông nghiệp và PTNT ViệtNam

Hiệu trưởng khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong Hội thi chế tạo thiết bị đào tạo tự làm cấp toàn quốc năm 2019

 

Hiệu trưởng khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2018 -2019

  

Hiệu trưởng khen thưởng HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 -2019

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động