Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trong hai ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2023, Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã tham gia chương trình “Thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng và Lễ thắp nến tri ân” do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong giáo dục tư tưởng cho thế hệ trẻ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên nhà trường bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các anh hùng liệt sĩ đã đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất non sông.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm

Tuổi trẻ trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đời đời ghi lòng tạc dạ công lao trời biển của Bác Hồ kính yêu, mãi mãi biết ơn vô hạn với sự cống hiến to lớn của các thế hệ cách mạng đi trước, sự hi sinh vô bờ bến của các mẹ Việt Nam anh hùng. Bằng tất cả sự tri ân vô vàn tôn kính, thế hệ trẻ xin kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng những người đã có những đóng góp to lớn cho hòa bình, hạnh phúc, sự trường tồn của dân tộc.

Ảnh: Thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng

Tưởng nhớ và tri ân, tuổi trẻ trường Cao đẳng cơ giới và Thủy lợi xin tiếp bước các thế hệ cha anh, nguyện ra sức học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, góp công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của nhà trường.

Ảnh: BCH Đoàn trường và đoàn viên dâng hương tại đài tưởng niệm

Trong không khí thành kính, trang nghiêm của buổi lễ, những ngọn nến đã được thắp lên các ngôi mộ anh hùng liệt sĩ, để nguồn sáng linh thiêng sẽ kết nối giữa quá khứ và hiện tại, nhắc chúng ta nhớ lại một thời hoa lửa đã qua và những con người đã trở thành vì sao bất tử trên bầu trời đất nước.

Ảnh: Thắp nến tri ân tại các ngôi mộ anh hùng liệt sĩ

BCH Đoàn Trường

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động