Trường cao đẳng Cơ giới và thủy lợi kỉ niệm ngày nhà giáo và khai giảng năm học mới

Trường cao đẳng Cơ giới và thủy lợi kỉ niệm ngày nhà giáo và khai giảng năm học mới

Sáng 20/11, Trường cao đẳng Cơ giới và thủy lợi đóng trên địa bàn xã Hố Nai 3 huyện Trảng Bom nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự có ông Lê Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trảng Bom.

IMG_20231120_124131.jpgIMG_20231120_124139.jpg
IMG_20231120_124153.jpgIMG_20231120_124913.jpg
Phát biểu diễn văn tại Lễ khai giảng năm học mới, thầy Phạm Duy Đông, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng Trường cho biết:  trong năm học 2022- 2023, Thầy trò nhà trường trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ vượt tiến độ, chất lượng các mặt công tác được nâng lên so với năm học trước. Toàn Trường hiện có 174 cán bộ, giáo viên với hơn 5.500 học sinh, sinh viên. Trong những năm qua, nhờ được đầu tư cơ sở vật chất, phát huy sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022-2023, tỷ lệ học sinh sinh viên đạt tốt nghiệp cao trên 95%, số học sinh sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 95%. Chất lượng đào tạo của nhà trường còn được khẳng định có nhiều cân bộ giáo viên và sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia, khu vực và quốc tế; Trong năm học qua đã có 2 giáo viên đạt giải nhất Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ; Trong năm học 2023-2024  Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác tự chủ, đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, tiếp tục đổi mới, sáng tạo nội dung chương trình đào tạo theo hướng phát triển người lao động toàn diện, đáp ứng những yêu cầu mới của thị trường lao động trong nước, quốc tế. Đẩy mạnh phương thức đào tạo theo hướng mở, linh hoạt, hiện đại, đảm bảo phù hợp với đối tượng người học. Đặc biệt, chú trọng phát triển mạnh mô hình đào tạo kết hợp với doanh nghiệp và đào tạo trong doanh nghiệp… Bên cạnh đó, đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế, tích cực tham gia các dự án đào tạo nghề từ các tổ chức trong và ngoài nước; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giáo dục nghề nghiệp, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý… Với những thành tích trong năm học vừa qua, nhà trường đã vinh dự được Chính phủ tặng Bằng khen, Bộ NN và PTNT tặng Cờ thi đua xuất sắc; nhiều Phòng chuyên môn và cá nhân đã được Bộ NN và PTNT và UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng Bằng khen./.

Phan Trí, Thanh Toàn – https://trangbom.dongnai.gov.vn

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động