VCMI Tổ Chức Kỳ Thi Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

VCMI Tổ Chức Kỳ Thi Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 226/KH-CG&TL ngày 29/03/2024, trong 5 ngày (Từ 28/05/2024 đến 01/06/2024) Trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho hơn 800 học sinh, sinh viên khoá 41

Công tác tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên là nhiệm vụ quan trọng nhằm đánh giá quá trình học tập và rèn luyện và mở ra cơ hội mới trong nghề nghiệp đối với các em học sinh, sinh viên. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế; Nhà trường đã thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2024 do Đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường làm chủ tịch Hội đồng và các Ban giúp việc của Hội đồng thi (Ban đề thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, Ban thư ký) và các tiểu ban chuyên môn.

Phát biểu khai mạc Kỳ thi, đại diện Ban Giám hiệu, Đồng chí Phạm Duy Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Đây là kỳ thi quan trọng đánh giá chất lượng đào tạo nghề của nhà trường và đánh giá quá trình học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên. Vì vậy, đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, giám thị, giám khảo và các tiểu ban chuyên môn thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Đồng chí Phạm Duy Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Kỳ thi

Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng thi tốt nghiệp, các môn thi Chính trị, Lý thuyết nghề, Thực hành nghề được tổ chức song song tại 02 địa điểm (Trụ sở chính tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và địa điểm đào tạo xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Trong thời gian tổ chức thi, nhà trường đã chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư một cách chu đáo; đội ngũ giám thị, giám khảo được phổ biến, hướng dẫn nghiệp vụ coi thi, chấm thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồi – Trưởng phòng Khảo thí và KĐCL hướng dẫn nghiệp vụ coi thi và triển khai công tác Tổ chức thi tốt nghiệp

Cùng tham gia tổ chức, giám sát, đánh giá kỳ thi còn có đại diện đến từ các doanh nghiệp. Giám khảo các doanh nghiệp đánh giá cao việc nhà trường đã chuẩn bị những phương án dự phòng tối ưu và điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình thực hiện bài thi lý thuyết cũng như thực hành. Qua quá trình theo dõi, giám sát, đánh giá phần thực hiện bài thi của sinh viên, các đại diện doanh nghiệp đánh giá cao kỹ năng tay nghề, sự nắm vững hàm lượng kiến thức của ngành học và ứng dụng kỹ năng thuần thục của các bạn sinh viên VCMI.

Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo và quyết tâm cao, Kỳ thi tốt nghiệp lần 1 năm 2024 đã diễn ra an toàn, thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của các em học sinh – sinh viên K41 từ đó làm hành trang để các em tự tin tham gia vào thị trường lao động, phát triển bản thân, ổn định cuộc sống gia đình, góp phần vào xây dựng và phát triển đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KỲ THI

Sinh viên làm bài thi viết và lập kế hoạch phần thi chuyên môn nghề

Một số hình ảnh sinh viên các nghề thi môn Thực hành nghề

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động