Tổ chức kỳ kiểm tra, đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia tháng 7/2020

Tổ chức kỳ kiểm tra, đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia tháng 7/2020

Nhằm tăng cường đánh giá, cấp chứng chỉ nghề quốc gia công nhận cấp độ kỹ năng nghề nghiệp của người lao động theo khung trình độ quốc gia, giúp người lao động hoàn thiện năng lực nghề nghiệp của bản thân. Chiều ngày 10/7/2020, Trung tâm đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức Lễ khai mạc “Kỳ kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề quốc gia” cho ba nghề: Cắt gọt kim loại trên máy CNC, Công nghệ ô tô và Điện công nghiệp bậc 2/5.

Đến dự khai mạc có TS. Nguyễn Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức; các thầy, cô giáo trong Ban tổ chức; Ban giám khảo; Tổ giám sát; Tổ hỗ trợ kỹ thuật; trưởng phó các đơn vị trong trường và 126 học viên tham dự kỳ đánh giá.

Thầy Bùi Mạnh Hùng phụ trách Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia tuyên bố Lễ khai mạc, thông qua các quyết định liên quan đến kỳ thi.

TS. Nguyễn Văn Chương – Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ khai mạc

Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Nguyễn Văn Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức đánh giá cao về tầm quan trọng của kỳ kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề quốc gia; đồng thời quán triệt tinh thần tới học viên tham gia kỳ thi nghiêm túc, đảm bảo đúng yêu cầu, quy định đã đề ra.

Việc tổ chức đánh giá kỹ năng nghề quốc gia nhằm khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao trình độ kỹ năng nghề của mình, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập trong khu vực. Đồng thời phát hiện những thiếu hụt về kỹ năng nghề của lao động so với tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia đã được ban hành để người lao động, các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, dịch vụ và các cơ sở đào tạo nghề có những biện pháp bổ sung những thiếu hụt, những kỹ năng còn thiếu.

Tham gia kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia lần này có 126 học viên tham dự. trải qua hai vòng thi lý thuyết và thực hành.Thời gian đánh giá các nghề diễn ra từ ngày 10/07 đến ngày 13/7/2020.

     Một số hình ảnh khác về Kỳ kiểm tra, đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia tại Trường Cao đẳng Cơ giới & Thủy lợi

 Toàn cảnh Lễ khai mạc

 

Thí sinh tham dự bài thi thực hành nghề Điện Công nghiệp

Thí sinh tham dự bài thi thực hành nghề Công nghệ ô tô

 

Thí sinh tham dự bài thi thực hành nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động