Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ (8/3/2018)

Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ (8/3/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức buổi “Gặp mặt nữ cán bộ, viên chức và người lao động”.

Tham dự và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có đồng chí Lê Thị Đạo – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Thắng, đồng chí Phạm Văn Hoài – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Phạm Duy Đông – chủ tịch Công đoàn Nhà trường và các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động đang công tác tại Trường.

Đồng chí Trần Văn Thắng – phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức, lao động nữ toàn Trường.

Đồng chí Trần Văn Thắng – P.Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BGH tặng hoa cho các chị em

Trong bài phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Thắng biểu dương, ghi nhận những thành tích và đóng góp to lớn của chị em phụ nữ Nhà trường trong công tác đào tạo, góp phần to lớn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường thời gian qua; đồng thời, đồng chí cũng mong muốn chị em phụ nữ trong Trường không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi kiến thức, năng lực chuyên môn và sức khỏe, xứng đáng là người phụ nữ hiện đại, cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến những người mẹ, người chị, em gái, con gái của các cán bộ, nhân viên có mặt tại buổi gặp mặt.

Các nam đại biểu tặng hoa cho chị em trong Trường

So với các năm trước, dịp gặp mặt cán bộ, viên chức và lao động nữ năm nay được bổ sung thêm nhiều nội dung về kiến thức và giải trí như nội dung “Hái hoa dân chủ”. Nội dung này đã thu hút nhiều chị em tham gia, với nhiều chủ đề liên quan đến vấn đề nữ quyền, đan xen các tiết mục văn nghệ, câu đố vui…. Nhờ đó, chị em phụ nữ trong Nhà trường được cung cấp thêm nhiều kiến thức mới về quyền lợi của người phụ nữ.

Có thể nói, buổi gặp mặt nữ cán bộ, viên chức và người lao động trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi là dịp để tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội nói chung; thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường nói riêng đối với các nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường. Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, viên chức và lao động nữ về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; từ đó, ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi trở thành trường Chất lượng cao đến năm 2020, cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu của Dự án trung tâm xuất sắc về đạo tạo nghề xanh được triển khai tại Trường.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường đã kết hợp với Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai kiểm tra sức khỏe cho các cán bộ, viên chức và lao động nữ của Trường trong hai ngày, từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 3 năm 2018.

 Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt dịp 8.3.2018 tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi

 Các chị em phụ nữ Nhà trường trả lời các câu hỏi trong phần “Hái hoa dân chủ”

Description I tool thesis writing service with https://get-thesis.com this picture when I had vacation at the french riviera last summer

Video Clip Hoạt Động