Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Trong không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, sáng ngày 22/4/2023, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Hội thao truyền thống dành cho toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn trường. Đây là một trong hoạt động thường xuyên của công đoàn trường nhưng lại là hoạt động đầu tiên của công đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028. Hội thao chính là cơ hội để các đơn vị thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết tập thể, đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lí điều hành trong nhà trường.

Đến dự Hội thao truyền thống có sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các vận động viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường đến tham dự.

Ảnh: Lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các tổ công đoàn tham gia thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã hoan nghênh tinh thần tham gia đông đủ của các đoàn viên công đoàn; động viên BCH Công đoàn khóa mới đã cố gắng tổ chức hội thao truyền thống đầy ý nghĩa. Đồng chí mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ trong nhà trường. Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí cũng gửi lời chúc đến tất cả các tổ công đoàn sẽ có những trận đấu thành công, vui khỏe và đoàn kết, chúc hội thao truyền thống diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải Hội thao truyền thống năm nay đã diễn ra với 01 hoạt động đi bộ tập thể và 03 nội dung thi đấu: Nhảy dây, Chiếc hài vạn dặm và Bóng chuyền nước. Cứ mỗi môn thi đấu diễn ra lại đem một bầu không khí thoải mái với những tiếng cười giòn tan, vô tư của cả vận động viên đang thi đấu và khán giả cổ vũ. Tiếng cười như xích mọi người gần với nhau hơn, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, tạo ra năng lượng tích cực giúp cán bộ, giáo viên, người lao động trở lại với hoạt động chuyên môn của mình trong tâm trạng phấn chấn, quyết tâm cao hơn. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tổ công đoàn đã tham gia thi đấu theo thể lệ chương trình.

Khép lại hoạt động hội thao đầy ý nghĩa, Ban tổ chức tin tưởng những kết quả đã đạt được trong kỳ hội thao lần này sẽ tạo ra luồng sinh khí mới, một hơi thở mới để các cán bộ, giáo viên, người lao động sẽ quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và tạo đà cho những năm học tiếp theo.

                                                                   Trần Thị Quỳnh – BCHCĐ

Một số hình ảnh hoạt động của Hội thao

Ảnh: Các công đoàn viên tham gia đi bộ khởi động

Ảnh: Môn thi đấu Nhảy dây

Ảnh: Môn thi đấu Chiếc hài vạn dặm

Ảnh: Môn thi đấu Bóng chuyền nước

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Hoài, Phó Hiệu trưởng, trao phần thưởng cho TCĐ đạt giải

Ảnh: Đ/c Lê Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn, trao phần thưởng cho TCĐ đạt giải

Ảnh: Đ/c Phạm Ngọc Tuyển, Phó Chủ tịch Công đoàn, trao phần thưởng cho TCĐ đạt giải

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Hoài – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Lê Minh Nguyệt  – Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho TCĐ đạt giải phong cách

Video Clip Hoạt Động