Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

Hôm nay mùng tám tháng ba

Chị em phụ nữ nở hoa trong lòng

Ngày 8 tháng 3 nữa lại về, ngày mà chị em phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và chị em phụ nữ trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi nói riêng luôn mong chờ để nhận được những tình cảm yêu thương, sự trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn trường, ngày 4/3/2023 Ban Nữ công tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để ôn lại truyền thống, tôn vinh vai trò của người phụ nữ nói chung, phụ nữ Việt nam nói riêng, cùng những đóng góp của chị em trong thời kỳ đổi mới; động viên Nữ CB – GV – NV tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt, dạy tốt; Khẳng định vai trò người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung nhà trường. Trong thời gian qua chị em phụ nữ nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí đã trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em nữ toàn trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với lời nhắn gửi “Luôn vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị”.

Đại diện lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

Tổng số chị em nữ toàn trường hiện nay có 85 người chiếm 49% tổng số CBVC, người lao động toàn trường, nhiều đồng chí giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ quản lý lãnh đạo của trường. Điều đó thể hiện sự bình đẳng giới trong trường hiện nay ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, mở ra nhiều cơ hội cho chị em phát triển và thể hiện năng lực. Tại buổi tọa đàm năm nay, Ban Nữ công cũng chọn và giới thiệu 02 gương mặt điển hình tiên tiến trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là cô Trần Thị Thùy Hương – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử và cô Nguyễn Thị Doan – Giảng viên phòng Đào tạo đạt các thành tích cao trong công tác chuyên môn và có một gia đình hạnh phúc.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Hiệu trưởng (bìa phải) và thầy Phạm Duy Đông, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường trao tặng hoa và quà lưu niệm cho nữ điển hình tiên tiến.

Ngoài các chương trình giao lưu văn nghệ, chị em được tham gia các trò trơi, trảlời câu hỏi tìm hiểu về nhà trường, về truyền thống ngày 8/3 và các câu hỏi tình huống đầy vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 khép lại sau phần trao tặng heo đất cho các tổ công đoàn để tiếp tục gây quỹ tiết kiệm. Đồng chí Lê Minh Nguyệt – Trưởng ban Nữ công thay mặt chị em toàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho chị em phụ nữ toàn trường công tác và phát triển; tạo nhiều sân chơi bổ ích giúp chị em luôn hoàn thành tốt việc trường và trọn vẹn việc nhà. Mong rằng trong thời gian tới Nữ công trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các đồng chí./.

Chị em tham gia trò chơi đố vui có thưởng

Trao tặng Heo đất gây quỹ tiết kiệm lần 3

Giao lưu văn nghệ

Ban nữ công – VCMI

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động