Gần 700 tân học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học trong ngày 05/8/2017 tại trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi

Gần 700 tân học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học trong ngày 05/8/2017 tại trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi

 Ngày 05 tháng 8 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho gần 700 tân học sinh, sinh viên khóa 37.

Hòa trong không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước, sáng ngày 5 tháng 8 năm 2017, các tân học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi khóa 37 đã nô nức đến trường làm thủ tục nhập học.

Để chuẩn bị đón tiếp tân học sinh, sinh viên nhập học chu đáo, an toàn, Nhà trường đã phân công các phòng ban và các khoa chuyên môn chuẩn bị các điều kiện cần thiết như: nước uống, hội trường, bàn ghế, quạt, điều hòa… Nhà trường cũng đã thực hiện công tác tuyên truyền, treo băng rôn, khẩu hiệu nhằm tạo không khí hứng khởi cho tân học sinh sinh viên đến nhập học.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên đã tổ chức thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ như hướng dẫn tân học sinh, sinh viên phụ huynh trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học, đăng ký chỗ ở ký túc xá…

Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng với việc cải tiến quy trình làm thủ tục nhập học, các tân học sinh sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho năm học mới.

Trong ngày 05 tháng 8 năm 2017, đã có gần 700 tân học sinh, sinh viên đến trường và hoàn thiện thủ tục nhập học.

Theo kế hoạch, Nhà trường tiếp tục đón các tân học sinh sinh viên đến muộn làm thủ tục nhập học. Đồng thời, triển khai công tác học tập chính trị đầu khóa, phổ biến nội quy, quy chế và các hoạt động khác cho các tân học sinh, sinh viên đã hoàn tất các thủ tục nhập học nói trên.

  Một số hình ảnh đón tân học sinh, sinh viên:

Các tân học sinh, sinh viên được hướng dẫn trước khi tiến làm hành thủ tục nhập học

Cán bộ giảng viên nhà trường làm thủ tục nhập học cho các tân học sinh, sinh viên

Các tân học sinh sinh viên đợi làm thủ tục nhập học tại Trường

 

In making this colony, they were to be a city upon a hill , according to john extensive winthrop

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động