“Ngày Chủ nhật Xanh” – Thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

“Ngày Chủ nhật Xanh” – Thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, sáng ngày chủ nhật, 17/3/2024, Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi đã phối hợp với Huyện đoàn Trảng Bom tham gia chương trình “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật Xanh”.

Ảnh: Hoạt động dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường

Chương trình đã thu hút rất đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tham gia với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: Tuyên truyền về an toàn giao thông, hạn chế rác thải nhựa; dọn dẹp vệ sinh ở các tuyến đường; bóc xoá các tờ rơi, tờ quảng cáo; trồng cây xanh…

Đây là dịp dể các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường thể hiện được ý thức trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, lan toả những thông điệp xanh đến mọi người xung quanh bằng những việc làm ý nghĩa. Chương trình đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia. Qua chương trình các bạn học sinh sinh viên đã nâng cao hơn về ý thức hạn chế rác thải nhựa, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

Video Clip Hoạt Động