Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn Cơ sở Trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn Cơ sở Trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 08/04/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Đoàn Khối Bộ Nông nghiệp và PTNT, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn Cơ sở Trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là diễn đàn của tuổi trẻ, thể hiện tinh thần dân chủ, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam; là dịp để tổng kết, đánh giá cụ thể kết quả thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo của nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và các nghị quyết của Đảng về công tác thanh niên.

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Phan Thị Tuyết Chinh, Phó Bí thư Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;

Về phía các đơn vị bạn, có đồng chí Phạm Thị Thúy Hường, Bí thư Đoàn xã Hố Nai 3; đồng chí Phạm Quốc Hưng, Phó Bí thư Đoàn cơ sở kho K860.

Về phía lãnh đạo nhà trường, đại hội vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Trần Văn Thắng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Hoài, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Duy Đông, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; có các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc nhà trường, các đồng chí là trưởng phó các đơn vị và 100 đại biểu chính thức tham dự.

Ảnh: Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đoàn trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi đã có nhiều hoạt động tích cực, thiết thực trong các phong trào “Xung kích tham gia phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”,  công tác giáo dục đoàn viên thanh niên đa dạng về nội dung, đổi mới phương thức, phù hợp với các đối tượng thanh niên, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác Đoàn. Hoạt động phong trào của đoàn trường được triển khai đồng bộ, sâu rộng phát huy được tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, nâng cao chất lượng đào tạo nhà trường, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh về mặt chính trị, tư tưởng.

Đoàn trường cũng luôn chú trọng tổ chức các hoạt động nhân đạo từ thiện, chung sức cùng cộng đồng như chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, chương trình quyên góp ủng hộ “Tết vì người nghèo”, … qua đó giáo dục cho đoàn viên thanh niên biết giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với những người xung quanh.

Nhiệm kỳ 2017 – 2019, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi xung kích trong học tập, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ, góp phần xây dựng trường trở thành trường chất lượng cao đến năm 2020, đồng thời trở thành Trung tâm đào tạo nghề xanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế”, Đoàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng trong đoàn viên; tổ chức đa dạng các hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đoàn viên thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh công tác tình nguyện; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đoàn, nâng cao chất lượng tổ chức chi đoàn để xứng đáng là tổ chức tập hợp, giáo dục, bồi dưỡng học sinh sinh viên, là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi, nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 9 đồng chí. Tại Đại hội cũng đã bầu được 14 đồng chí tham dự Đại hội Đại biểu đoàn cấp trên.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho  Ban chấp hành Đoàn trường  khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành khóa XIX nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tín nhiệm bầu đồng chí Phạm Ngọc Tuyển tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Tuấn Vũ và đồng chí Lê Duy Đông giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường.

Tại Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Phan Thị Tuyết Chinh, Phó Bí thư Đoàn khối Bộ NN và PTNT; của đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đây là những ý kiến vô cùng quý báu để Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ bổ sung, chỉnh sửa và thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Phan Thị Tuyết Chinh, Phó Bí thư Đoàn khối Bộ NN & PTNT

phát biểu tại tại Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua nghị quyết, và giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường CĐN Cơ giới và Thủy lợi lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 thực sự là một diễn đàn dân chủ, góp phần xây dựng phong trào thanh niên, học sinh sinh viên ngày càng vững mạnh và phát triển.

Một vài hình ảnh của Đại hội:

 

Ảnh: Văn nghệ chào mừng Đại hội

Ảnh: Đồng chí Phạm Ngọc Tuyển – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017

đọc văn kiện chính trị tại Đại hội

Ảnh: Biểu quyết tại Đại hội

Ảnh: BCH khóa XVII  2014 – 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

 

 Ảnh: Đại biểu dự Đại hội đoàn cấp trên.

361 that means students who have understood the nerdymates.com instructions may review these instructions.

Video Clip Hoạt Động