Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đến thăm và làm việc tại trường

Đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đến thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 16/10/2019, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt do bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số phòng khoa đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng hai thầy Phó Hiệu trưởng và những thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, khoa của Nhà trường. Thay mặt Ban lãnh đạo ông Nguyễn Văn Chương bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đến thăm trường và giới thiệu với Đoàn những nét khái quát về Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Ông Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã có những trao đổi về các lĩnh vực cả hai bên cùng quan tâm. Với vị trí hiện nay là một trong 45 trường được Thủ tướng Chính Phủ quy hoạch đầu tư thành trường chất lượng cao, bên cạnh đó trường cũng là đơn vị duy nhất được Tổ chức Hợp tác Quốc tế GIZ (CHLB Đức) đầu tư phát triển trở thành Trung tâm đào tạo nghề Xanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn của CHLB Đức, lồng ghép các modul Xanh cho các nghề thuộc lĩnh vực: Cơ giới, Cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện – Điện tử, Điện lạnh, Công nghệ thông tin, góp phần cung cấp nguồn lao động có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển nền kinh tế “Xanh” và bền vững trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Chương đã chia sẻ những kinh nghiệm của nhà trường về công tác truyền thông, tư vấn tuyển sinh, việc nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng với nhu cầu xã hội, việc lồng ghép xanh hóa trong đào tạo nghề. Đặc biệt giới thiệu về một số các hoạt động về hợp tác với các cơ quan tổ chức quốc tế trong công tác đào tạo nghề của trường hiện nay.

Giới thiệu các hoạt động hợp tác quốc tế trong nhà trường

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đã tham quan và đánh giá cao công tác tuyển sinh và cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị phục vụ đào tạo tại các phòng học, xưởng thực hành của trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt  phát biểu trong buổi gặp mặt

Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Đà Lạt bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiều ý nghĩa, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi hợp tác giữa hai nhà trường trong các lĩnh vực đào tạo nghề, nghiên cứu khoa học, qua đó thắt chặt thêm nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai bên.

Hai trường chụp hình  lưu niệm

Một số hình ảnh buổi thăm quan và làm việc

 

Thăm quan khuôn viên trường

Thăm quan xưởng thực tập Điện công nghiệp

 

Thăm quan phòng thực tập công nghệ thông tin

 

Thăm quan phòng thực tập KNX

 

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động