Hội thao truyền thống chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Hội thao truyền thống chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Chiều ngày 26/4/2024, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức Hội thao truyền thống.

Hội thao là hoạt động được Công đoàn Trường tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo; là dịp để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó góp phần xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường.

Đến dự Hội thao truyền thống có đồng chí Nguyễn Văn Chương –  Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường, cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt của các đơn vị và toàn thể các vận động viên là đoàn viên công đoàn đến từ 10 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi.

Toàn cảnh Hội thao

 Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Minh Nguyệt – Chủ tịch công đoàn trường chia sẻ: Hội thao truyền thống Công đoàn Trường năm 2024 là một hoạt động thiết thực và luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ lãnh đạo Nhà trường. Với mong muốn tạo lập các sân chơi để cán bộ, viên chức và người lao động có cơ hội được rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, cùng nhau giảng dạy và công tác tốt, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí cũng gửi lời động viên, khích lệ và bày tỏ mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình, vui khỏe và đoàn kết, chúc Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lê Minh Nguyệt  – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại khai mạc Hội thao

Hội thao được diễn ra với 04 nội dung thi đấu gồm: Nhảy dây, Kéo co, Tam sao thất bản (phiên bản vẽ tranh) và giao hữu bóng đá nam. Các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, hào hứng thu hút đông đảo cổ động viên theo dõi và cổ vũ. Đặc biệt, năm nay Ban Tổ chức đã lựa chọn những trò chơi mang tính đồng đội cao để đem lại bầu không khí vui vẻ, đoàn kết và năng lượng đến tất cả mọi người. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tổ công đoàn đã tham gia thi đấu theo thể lệ chương trình.

Buổi Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc đã xua tan đi cái nắng của ngày hè, đây cũng là động lực tinh thần thúc đẩy chúng ta thêm yêu ngành, yêu nghề và cùng nhau quyết tâm phấn đấu, rèn luyện sức khỏe, đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.

                     Ban truyền thông – Trường CĐ Cơ giới và Thủy lợi

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỘI THAO

Thông Báo Mới Nhất

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Chiều ngày 26/4/2024, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy,

Video Clip Hoạt Động