Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Sáng ngày 18/11/2023 được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Chương trình như một lời tri ân của các thế hệ sinh viên trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi để bày tỏ niềm kính trọng và sự biết ơn sâu sắc đến quý thầy giáo, cô giáo, những người đang hằng ngày, hằng giờ dành hết tình yêu và sự nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra, đây cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích gắn kết các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường lại với nhau, và cũng là cơ hội để các học sinh sinh viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình.

Đến chung vui và chúc mừng cho Hội thi, về phía khách mời, Đoàn trường rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Trí, Bí thư Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Trần Thị Thanh Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Huyện Trảng Bom; đồng chí Trịnh Văn Lâm, Bí thư Đoàn xã Hố Nai 3.

Về phía nhà trường, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Đạo, Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban tổ chức Hội thi; đồng chí Phạm Duy Đông, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Hoài, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các cán bộ viên chức giáo viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh sinh viên trong toàn trường cùng có mặt.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Chương Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tại Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Chương đã thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường cảm ơn các đồng chí trong Đoàn khối, Huyện đoàn và Đoàn xã đã đến tham dự; cảm ơn quý thầy cô  đã nhiệt huyết cùng với đoàn trường để tổ chức hội thi văn nghệ hôm nay. Đồng chí đã khẳng định, Hội thi chính là một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện kết nối giữa các em học sinh sinh viên với nhau, kết nối giữa các lớp với nhau, kết nối tình cảm giữa thầy cô với nhau để tạo ra một khối thống nhất xây dựng phong trào văn hoá văn nghệ của nhà trường trong những năm vừa qua và những năm tiếp theo phát triển hơn nữa. Đồng chí cũng mong muốn Đoàn khối, Huyện đoàn, Đoàn xã có mối giao lưu tốt hơn nữa với Đoàn trường để xây dựng phong trào đoàn trường ngày càng phát triển. Cuối cùng, đồng chí mong muốn Hội thi đạt được những thành công nhất định, đem lại những lời ca tiếng hát, đem lại những buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ thật bổ ích giúp học sinh sinh viên nhà trường có được tinh thần, thái độ học tập tốt nhất để đạt kết quả cao.

Tại Hội thi, Đoàn trường đã rất vinh dự nhận được những lẵng hoa chúc mừng từ Đảng uỷ, BGH nhà trường, của Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và PTNT, của Huyện Đoàn Trảng Bom và Đoàn xã Hố Nai 3.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Chương đại diện Đảng uỷ – BGH tặng hoa chúc mừng

Trước đó, thay mặt cho BCH Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Quỳnh, Bí thư Đoàn Thanh niên đã phát biểu khai mạc Hội thi. Đồng chí đã chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý đồng thời khẳng định đây cũng là một hoạt động thường niên của Đoàn trường tạo sân chơi bổ ích để mang đến cho các em những kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ, hoài bão, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hội thi văn nghệ lần này Ban tổ chức đã tiếp nhận 50 tiết mục tham dự của 60 chi đoàn, trong đó có nhiều chi đoàn liên kết. Sau vòng thi sơ loại đã chọn lựa 17 tiết mục tiến vào vòng chung kết.

Ảnh: Tiết mục dự thi

Không khí Hội thi bắt đầu nóng lên ngay từ tiết mục mở màn, rồi qua từng tiết mục dự thi các chi đoàn đã khiến Ban giám khảo và đại biểu, khách mời, cổ động viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mỗi một tiết mục như là một cung bậc cảm xúc mang một màu sắc khác nhau. Tất cả đã được các bạn học sinh sinh viên chuyển tải đến người xem một cách chân thực và gần gũi nhất.

 Ảnh: Tiết mục dự thi

Trải qua hơn 3 tiếng đồng hồ trình diễn với nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc, cuối cùng, với sự làm việc công tâm và đầy trách nhiệm của mình Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất cho Hội thi. Kết quả đã có 7 tiết mục được trao giải khán giả yêu thích; 05 tiết mục được trao giải khuyến khích, 2 tiết mục đạt giải Ba, 2 tiết mục đạt giải Nhì và 01 tiết mục đạt giải Nhất. Đây là kết quả hết sức xứng đáng cho sự đầu tư, dàn dựng và khả năng trình diễn của các bạn học sinh sinh viên.

Ảnh: Trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất

Ảnh: Trao giải cho các tiết mục đạt giải Nhì

Ảnh:  Trao giải cho các tiết mục đạt giải Ba


Ảnh: Trao giải cho các tiết mục đạt giải Khuyến khích

Ảnh: Trao giải cho các tiết mục đạt giải Khán giả yêu thích

Hội thi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp khép lại chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Các đội dự thi đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều xúc động cho người xem. Các tiết mục đã tạo nên một vườn hoa đầy màu sắc thay lời tri ân gửi đến thầy cô đang giảng dạy và công tác tại mái trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi. Các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong toàn trường xin kính chúc quý thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ và sẽ mãi vững tay chèo để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ sinh viên nhà trường cập bến bờ vinh quang.

Một số hình ảnh Hội thi

Ảnh: Tiết mục dự thi

 

Ảnh: Tiết mục dự thi

Ảnh: Tiết mục dự thi

Ảnh: Tiết mục dự thi

                                                              Đoàn thanh niên

 

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động