Họp mặt Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Họp mặt Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng  92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10/2022). Được sự quan tâm động viên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi, ngày 16/10/2022 Ban Nữ công đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và anh em nam giới trong trường gửi tới toàn thể chị em phụ nữ đang công tác và làm việc tại trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của phụ nữ trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường; bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc và phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

                   Lãnh đạo trường tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Cũng trong buổi họp mặt này, đồng chí Lê Minh Nguyệt – Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống ngày 20/10 đồng thời báo cáo tình hình hoạt động của công tác nữ công trong thời gian vừa qua.

Ngoài các tiết mục văn nghệ chào mừng, Ban Nữ công đã tổ chức Hội thi Trang trí đĩa trái cây với chủ đề Hạnh phúc- Gia đình. Trên tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, chị em trong các tổ  công đoàn đã thể hiện  sự khéo léo, tinh tế  của mình qua cách bài trí cũng như hương vị và màu sắc trên từng tác phẩm. Ngoài sự khéo léo các đội còn thổi hồn vào tác phẩm qua phần thuyết trình đầy ý nghĩa, tạo cho người thưởng thức không chỉ thấy được nét đẹp, vị ngon, giàu dinh dưỡng của các loại trái cây mà còn mang đậm hình ảnh, ý nghĩa của gia đình đối với từng tác phẩm.

Hội thi trang trí đĩa trái cây

Sau thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài, các hoạt động phong trào tập thể gần như bị gián đoạn, buổi gặp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã mang lại làn gió mới, tinh thần mới, tạo nên không khí phấn khởi, động viên chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

                                                                             Ban Nữ công.

 

Một số hình ảnh của buổi họp mặt

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể chị em phụ nữ VCMI

Văn nghệ chào mừng 20/10

   Các tác phẩm tham gia Hội thi trang trí đĩa trái cây

Thông Báo Mới Nhất

Phát huy truyền thống trồng cây do Bác Hồ khởi xướng, đưa việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả trong mỗi tổ chức đơn vị và cá nhân. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tháng công nhân, tháng

Video Clip Hoạt Động