Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023

Hòa trong không khí mùa thu, cả nước đang phấn khởi chuẩn bị cho học sinh các cấp bước vào năm học mới, năm học 2023 – 2024. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tổ chức buổi tuyên dương học sinh là con của công đoàn viên nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023 nhằm khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu bước vào năm học mới. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới các cháu là con cán bộ, viên chức trong toàn Trường trong phong trào khuyến học, nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, quan tâm đời sống tinh thần, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó góp phần ghi nhận, động viên cán bộ, viên chức tích cực công tác, nuôi con giỏi, dạy con ngoan.

Tham dự buổi Tuyên dương khen thưởng có sự hiện diện của đồng chí Phạm Duy Đông, Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Văn Hoài, phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Minh Nguyệt, chủ tịch Công đoàn trường. Cùng các đồng chí đại diện các phòng khoa, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng công đoàn, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 77 cháu là con của đoàn viên công đoàn trong nhà trường đã có thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Ảnh: Đồng chí Lê Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc

Trong năm học 2022-2023, các cháu học sinh là con của đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thuỷ lợi đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, đậu vào trường chuyên của tỉnh. Trong số 77 cháu đạt thành tích cao trong học tập, có 06 cháu đỗ Đại học, 02 cháu đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi (1 cháu đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh và 01 cháu đạt giải Ba cấp Quốc gia); 01 cháu đỗ vào trường chuyên; 43 cháu đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc và 28 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi toàn diện. Để có được thành tích cao trong học tập, trước hết là do sự cố gắng, chăm chỉ học tập, rèn luyện ngày đêm của các cháu; là sự dạy dỗ hết lòng của các thầy cô giáo, nhà trường và đặc biệt là sự quan tâm, chăm lo và động viên, khích lệ kịp thời của gia đình, bố mẹ các cháu – những đoàn viên Công đoàn trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi.

Ảnh: Đồng chí Phạm Duy Đông, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo trường phát biểu

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Duy Đông, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới. Qua đây đồng chí cũng đề cao vai trò của các bậc phụ huynh, cha mẹ các cháu những người đoàn viên công đoàn trường tiêu biểu, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ được giao của trường, các đồng chí đã luôn thể hiện là những người cha, người mẹ luôn quan tâm nuôi dạy con cái trở thành những công dân có ích. Đồng chí mong muốn tất cả các đoàn viên công đoàn trường hãy luôn cố gắng duy trì “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để vừa hoàn thành tốt việc trường, vừa nuôi dạy con ngoan trở thành những người công dân tốt.

Ảnh: Trao thưởng cho các cháu học sinh

Tại chương trình tuyên dương khen thưởng, BCH công đoàn đã trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập của các cháu. Bên cạnh đó, Ban Nữ công cũng có những phần quà trích ra từ Quỹ heo đất trao cho con của Nữ đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc. Đồng chí Lê Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH công đoàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu học sinh phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

Thay mặt cho 77 cháu học sinh được tuyên dương khen thưởng, cháu Đỗ Đức Phát, con công đoàn viên Đỗ Cao Nguyên tổ công đoàn Cơ giới đỗ trường chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai đã phát biểu cảm ơn tới lãnh đạo nhà trường và thể hiện sự quyết tâm nhằm đạt thành tích tốt hơn nữa trong thời gian học tập sắp tới.

Ảnh: Cháu Đỗ Đức Phát đại diện các cháu học sinh phát biểu cảm ơn

Chương trình khép lại với niềm vui đong đầy trên gương mặt các cháu. Chương trình tuyên dương khen thưởng là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần to lớn đối với các cháu học sinh, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các công đoàn viên nhà trường trong việc nuôi dạy con cái. Mong rằng trong thời gian tới công đoàn vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện từ lãnh đạo Nhà trường nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ảnh: Đồng chí Phạm Duy Đông – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Lê Minh Nguyệt – Chủ tịch CĐ trao thưởng cho các cháu đỗ Đại học, trường chuyên

Ảnh: Đại diện BCH Công đoàn trường trao quà cho các cháu học sinh

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hồi, Trưởng ban Nữ công trao quà cho các cháu học sinh đạt giải các cấp

Ban chấp hành công đoàn Trường

Thông Báo Mới Nhất

Sáng ngày 07/6/2024, tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi tỉnh Đồng Nai,  Cụm thi đua số 11- Khối thi đua các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm học 2023-2024 và những nhiệm

Video Clip Hoạt Động