Tuyên dương khen thưởng học sinh sinh viên đạt thành tích cao tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020

Tuyên dương khen thưởng học sinh sinh viên đạt thành tích cao tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020

Để kịp thời biểu dương thành tích của các học sinh sinh viên đạt thành tích cao trong Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX năm 2020, ngày 15/06/2020, Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh sinh viên tham gia hội thi.

Ảnh: Toàn cảnh Buổi lễ

Trong hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX vừa qua, đội tuyển Trường đã xuất suất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với 14 giải Nhất và 1 giải Ba. Tham gia đội tuyển nhà trường gồm có 15 em với 9 nghề  dự thi gồm: Lắp đặt điện, Điện tử, Điện lạnh, Công nghệ ô tô, Hàn, Thiết kế đồ họa, Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, Công nghệ Web trong đó có 06 em đạt giải cao nhất:

  1. Sinh viên Đậu Đình Thành – nghề Lắp đặt điện
  2. Sinh viên Vũ Trọng Sơn – nghề Lắp đặt điện
  3. Sinh viên Nguyễn Mạnh Quang – nghề Điện tử
  4. Sinh viên Trương Trung Kiên – nghề Công nghệ ô tô
  5. Sinh viên Thòng Quốc Bằng- nghề Quản trị hệ thống mạng CNTT
  6. Sinh viên Đặng Quốc Toản – nghề Thiết kế đồ họa

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trong đội tuyển của nhà trường  thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh “Thành tích của đội tuyển trường lần này chứng tỏ công tác đào tạo đã chuyển sang hướng tăng cường thực hành, ứng dụng thực tiễn và theo kịp xu hướng phát triển của thế giới, đồng thời khẳng định vị thế của nhà trường trong khối trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT cũng như trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước”.

 Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận những kết quả nỗ lực học tập không ngừng của các em HSSV nói riêng, đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện. Điều này tạo ra sức lan tỏa, truyền cảm hứng để cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên, trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập.

Ảnh:  Khen thưởng HSSV tại Buổi lễ

Để tiếp tục tham gia Hội thi tay nghề cấp quốc gia 2020 tới, Trường vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn 6 em trong đội tuyển Trường vào đội tuyển của Bộ Nông nghiệp và PTNT, đồng thời được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tin tưởng lựa chọn thêm 6 em trong đội tuyển tham gia vào đội tuyển của tỉnh Đồng Nai. Nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được rèn luyện và chuẩn bị đầy đủ kỹ năng cho hội thi tay nghề quốc gia và tiến tới cơ hội tham gia Hội thi tay nghề ASIAN và thế giới.

Video Clip Hoạt Động